[KẾT QUẢ VÒNG 3: ORATORY – HÙNG BIỆN]

Thứ tư, 02/05/2018, 15:47 GMT+7
Lượt xem : 738

[KẾT QUẢ VÒNG 3: ORATORY – HÙNG BIỆN]

 

Các bạn ơi! Vậy là chuyến xe bus kì diệu của chúng  ta đã đi được ¾ chặng đường, chỉ còn 1 đích đến cuối cùng cho hành trình chinh phục tri thức này.

Với nhiều thử thách cam go, quyết liệt ngay từ những vòng đấu đầu tiên, cuộc đua về đích của chúng ta ngày càng thú vị và hấp dẫn hơn. Vừa qua ngày 24/04/2018 tại cơ sở B, Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10), vòng 3: ORATORY – HÙNG BIỆN chính thức diễn ra đầy sôi nổi, căng thẳng với sự tham gia của 12 hành khách xuất sắc, đầy bản lĩnh và tự tin đến từ nhiều trường đại học trong thành phố.

Đúng như tên gọi ORATORY, vòng 3 mang lại một sức nóng lan tỏa, kịch tính, nơi các thí sinh thể hiện bản lĩnh tự tin, tinh thần làm việc nhóm, nhạy bén trong việc đưa ra và diễn đạt ý tưởng, bảo vệ quan điểm, cùng với khả năng hùng biện thuyết phục người nghe bằng kĩ năng tiếng anh.

Và không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa, Ban tổ chức xin chúc mừng 8 thí sinh có phần thi đấu hoàn toàn thuyết phục, đầy ấn tượng, xuất sắc vượt qua vòng 3, để bước vào hành trình cam go, quyết liệt nhất của trạm dừng cuối cùng: Đêm Chung Kết Cuộc Thi Tiếng Anh Chuyên Ngành Akkology 2018 - Road To Glory.

 


Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác