CLB A²C TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN 2017: STEP BY STEP

Thứ hai, 02/01/2017, 19:00 GMT+7
Lượt xem : 3116

CLB KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN A2C TUYỂN CTV 2017

     Không khí hân hoan, rộn ràng chào đón một năm mới 2017 tràn đầy niềm vui đã lan tỏa đến khắp các nẻo đường. Hòa chung vào không khí của thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, CLB Kế toán – Kiểm toán A2C tiến hành đợt Tuyển CTV 2017 với hi vọng mang lại một làn gió mới, một nguồn sinh lực trẻ, đam mê, nhiệt huyết và năng động cho CLB.

     Vậy là đợt tuyển cộng tác viên mới năm học 2017 của CLB Kế toán - Kiểm toán A2C đã đến với chủ đề STEP BY STEP. Bạn đã sẵn sàng “bước từng bước” trong chuyến du ngoạn đầy thú vị, tuyệt vời pha chút cảm giác mạnh của sự mạo hiểm cùng A2C chúng tôi?

     Vẫn câu nói muôn thuở: “Bất kể bạn học chuyên ngành gì, khi tìm việc phải tìm một công việc mà mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ làm việc từ 6h sáng đến 8h tối được”. Chọn được nghề mà mình yêu thích đã khó nhưng việc bạn chinh phục con đường nghề nghiệp của mình còn khó hơn rất nhiều. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, con đường chinh phục nghề nghiệp nó cũng giống như việc bạn chinh phục một người bạn yêu, từng bước chậm rãi, kiên trì và nhẫn nại? Sẽ có không ít thử thách, không ít khó khăn để thử thách lòng kiên trì và sự cố gắng của bạn. Và tất nhiên thành công chỉ đến với những người biết trân trọng cơ hội, cố gắng hết sức mình, từng bước chinh phục mục tiêu đặt ra. Các bạn sinh viên nói chung cũng như là các bạn mới bước vào chuyên ngành kế toán - kiểm toán nói riêng, các bạn đã, đang và sẽ dự định thực hiện những kế hoạch gì trong việc chinh phục nghề nghiệp của mình nhỉ?

  • Bạn muốn thử thách bản thân những điều mới mẻ ở một môi trường hoàn toàn xa lạ với tiêu chí
    “Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Thân thiện”?

  • Bạn đam mê, tự tin, sáng tạo và mong muốn khẳng định bản thân trong từng bước nhảy chuyển mình của quãng đời sinh viên, đặc biệt là bước chuyển mình quan trọng cho những bạn đang ở giai đoạn bắt đầu chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán?

  • Hay đơn giản, bạn đang mong muốn tìm kiếm một gia đình thứ 2 nơi giảng đường đại học với những người anh/chị/em đúng nghĩa, những người với niềm đam mê chinh phục con đường nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán cháy bỏng, những người luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn muốn bùng cháy hết mình với từng bước nhảy quan trọng ở 1 môi trường học thuật chuyên nghiệp, sang tạo?

     CLB Kế toán - Kiểm toán A2C với 4 Ban: Sự kiện, Bản tin, Marketing, Kĩ thuật chính là nơi phù hợp để bạn thể hiện và chia sẻ niềm đam mê của mình trên con đường từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán.

     Là một CLB trải qua 17 năm hoạt động ở sân chơi cho sinh viên Kinh tế có đam mê chinh phục nghề nghiệp kế toán - kiểm toán, A2C luôn tự hào là CLB học thuật uy tín cấp trường bởi sự hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Đây còn là môi trường hấp dẫn cho tất cả các bạn sinh viên dám học hỏi và thể hiện mình. Các thế hệ thành viên A2C không chỉ nhiệt huyết, sáng tạo, dám đương đầu, đối mặt với khó khăn mà còn bản lĩnh, tự tin đưa ý kiến của chính mình đóng góp vào hàng loạt các sản phẩm và sự kiện mà CLB Kế toán - Kiểm toán A2C tạo nên.

     Ngoài ra, đến với Đại gia đình A²C, các bạn còn có cơ hội giao lưu, học hỏi ở những con người nhiệt huyết, đam mê chinh phục nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán; hòa mình trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho con đường nghề nghiệp tương lai.

     Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị ngay cho mình một CV hoàn hảo để có cơ hội trở thành một phần của đại gia đình A2C nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đợt tuyển CTV 2017 gồm 2 vòng:

1. Vòng 1: Nộp CV online

  • Tải CV tại đây, hoàn thiện theo hướng dẫn và gửi về địa chỉ mail: tuyenctv.a2c@gmail.com

  • Thời gian nộp CV: từ 05/01/2017 đến 19h ngày 12/01/2017.
    Lưu ý: CLB chỉ nhận CV trong thời gian trên, CV được nộp sớm hoặc muộn hơn đều không hợp lệ.

2. Vòng 2: Phỏng vấn cá nhân

     Thời gian: Sáng chủ nhật ngày 15/1/2017 tại Cơ sở B - Trường ĐH Kinh tế TP. HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.

--------------------------------

Nếu bạn còn phân vân, hãy tham dự buổi giới thiệu CLB: 11h ngày 10/1/2017 tại phòng B.517 cơ sở B - Trường ĐH Kinh tế TP. HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0163 293 8039 (Hà Như)

Hoặc trực tiếp tại khu đặt bàn sảnh B từ ngày 5/1 tới hết ngày 12/1/2017.

posterwwww


Người viết : Hạ Vy – Ban Bản tin

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác