CPA TIỀM NĂNG 2017 – ĐIỂM SÁNG NỔI BẬT

Chủ nhật, 12/11/2017, 18:37 GMT+7
Lượt xem : 5655

CPA TIỀM NĂNG 2017 – ĐIỂM SÁNG NỔI BẬT

Cuộc thi CPA Tiềm Năng là cuộc thi luôn được các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế háo hức trông đợi hằng năm. Sau gần 5 tháng chuẩn bị và tổ chức, cuối cùng, hôm qua, ngày 11/11/2017, cuộc thi CPA Tiềm năng 2017 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của thí sinh Đậu Hoàng Anh đến từ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta hãy cùng điểm lại những điểm sáng nổi bật trong suốt hành trình vừa qua nhé!

1

HƠN 6000 THÍ SINH ĐẾN TỪ 5 TỈNH THÀNH

Năm nay, cuộc thi đã thu hút hơn 6000 sinh viên đến từ 5 tỉnh thành: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với các cuộc thi hiện nay. Lượng thí sinh ngày càng tăng chứng tỏ sức hút của chương trình ngày càng lớn cũng như chứng tỏ tầm quan trọng của ngành nghế Kế toán – Kiểm toán trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

2

Vòng khai mạc tại TP Hồ Chí Minh

QUẢ CẦU CPA TIỀM NĂNG 2017 RỰC SÁNG – HÀNH TRÌNH KHỞI ĐẦU

3

Thời khắc quả cầu CPA Tiềm năng 2017 rực sáng được đánh giá là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc thi. Giây phút cả hội trường cùng nhau đếm ngược, giây phút BTC cùng nhà tài trợ chạm tay vào quả cầu CPA TIỀM NĂNG 2017, đã đánh dấu một sự khởi đầu mới cho hành trình năm nay, đánh dấu thời khắc tỏa sáng của những chiến binh thực thụ.

4

Đối với một cuộc thi có quy mô rộng khắp cả nước thì điều không thể thiếu đó là những thí sinh đến từ các tỉnh thành ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Phải đi một chuyến hành trình rất xa, đến một nơi xa lạ để tham gia cuộc thi, tuy nhiên, điều đó không làm cho các bạn cảm thấy mệt mỏi, chùng bước mà ngược lại, các bạn đến TP. Hồ Chí Minh với  một khí thế hừng hực của tuổi trẻ, thách thức tất cả khó khăn của CPA Tiềm Năng 2017 đang đón chờ trước mắt. Đây chính xác là điều mà chúng mình đang chờ đợi ở tất cả các bạn – những tiềm năng trẻ trên con đường chinh phục tri thức.

TRAINING VÀ THAM QUAN VĂN PHÒNG KPMG VÀ UNILEVER

Đến với cuộc thi, các bạn không chỉ đơn thuần là cố gắng vượt qua các vòng thi mà tại đây các bạn còn được hỗ trợ, bồi dưỡng thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Đặc biệt, năm nay, các bạn thí sinh của chúng ta đã có cơ hội đến tập huấn và tham quan tại văn phòng KPMG - một trong bốn công ty hàng đầu thuộc lĩnh vực kiểm toán và UNILEVER – một trong những tập đoàn ngước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

5

Học tập và tham quan tại công ty Unilever.

6

Học tập và tham quan tại công ty KPMG.

CPA TIỀM NĂNG 2017 LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Trải qua 16 năm. cuộc thi ngày càng mở rộng về quy mô và tổ chức, sức lan tỏa của chương trình ngày càng mạnh mẽ. Tuyệt vời hơn nữa đó là cuộc thi đã được lên sóng trên chương trình “Truyền hình thanh niên” của Thành Đoàn TP.HCM, phát sóng trên kênh HTV9, Chuyên mục Tạp chí Giáo dục và Bản tin của kênh VTC8. Một lần nữa, ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị hổ trợ và bảo trợ truyền thông, đặc biệt là đài truyền hình TP.HCM và đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã đưa tin về cuộc thi CPA Tiềm Năng 2017 để giúp thông tin cuộc thi đến với nhiều sinh viên.

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến đêm chung kết trong bài viết này. Với sự chuẩn bị chu đáo trong hơn 2 tuần, cuối cùng, hội trường A116 cũng đã sẵn sàng chào đón các bạn thí sinh, các bạn khán giả, quý thầy cô và những nhà tài trợ.

Vòng chung kết được diễn ra với sự tham dự của PGS-TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng ban, các nhà tài trợ, các trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Đại học Mở TPHCM, Đại học Ngân Hàng, Đại Học Kinh Tế – Luật, Đại học Cần Thơ và giảng viên khoa Kế Toán. Thời điểm cả hội trường được lấp đầy, thời điểm tiếng cổ động vang lên, thời điểm các thí sinh thi đấu đều là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đêm chung kết CPA Tiềm năng 2017. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự góp mặt của 2 ca sĩ khách mời là nữ hoàng ballad Bảo Anh và nam thần học đường Gin Tuấn Kiệt đã đem lại những giây phút thư giãn cho chương trình.

7

PGS-TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao hoa và bảng Vàng cho các đơn vị tài trợ.

8

Hội trường A116 với hàng ngàn thí sinh đến từ các trường Đại học.

9

Thành viên Ban Giám khảo của các vòng thi.

ĐẬU HOÀNG ANH – TÂN QUÁN QUÂN CPA TIỀM NĂNG 2017

Điểm sáng nổi bất nhật của chương trình năm nay không ngoài điều gì khác đó chính là Tân Quán quân của CPA Tiềm năng 2017. Vượt qua hơn 6000 thí sinh, thí sinh Đậu Hoàng Anh – sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc trở thành người tiếp theo đứng trên đỉnh vinh quang và sở hữu con mắt trí tuệ CPA. Từ vòng thi đầu tiên, bạn đã thể hiện tâm lý vững vàng và sự tự tin không lẫn với ai để thể hiện mình và giành điểm số cao nhất ở cả 4 vòng thi trong đêm thi chung kết. Bạn chính là cô gái nhỏ bé nhưng cũng chính bạn là người chiến binh kiên cường nhất CPA Tiềm năng 2017. Chúc cô gái bé nhỏ ngày càng thành công trong học tập và trong cuộc sống.

10

PGS- TS Nguyễn Xuân Hưng trao vòng Nguyệt Quế cho Đậu Hoàng Anh Tân Quán Quân CPA- 2017

11

Tân Quán Quân CPA- 2017 trả lời phỏng vấn của Đài Truyền Hình.

12

Chụp ảnh lưu niệm đêm chung kết.

Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán A2C hy vọng rằng, sau chương trình này, các bạn thí sinh của chúng ta sẽ tự tin hơn khi bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Hãy tiếp tục bước đi, hãy tiếp tục chiến đấu như những chiến binh thực thụ nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại CPA Tiềm năng 2018!

 Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác