KẾT QUẢ VÒNG SƠ LOẠI - TRẮC NGHIỆM ONLINE

Thứ bảy, 30/09/2017, 21:42 GMT+7
Lượt xem : 794

 

KẾT QUẢ VÒNG SƠ LOẠI - TRẮC NGHIỆM ONLINE

Vòng sơ loại của cuộc thi CPA Tiềm Năng 2017 đã chính thức khép lại vào 24h ngày 13/9/2017.

Vượt qua các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề về Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Thuế, Luật Kinh tế, Kiến thức kinh tế - xã hội và IQ, chắc hẳn các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời và biết thêm được nhiều kiến thức mới mẻ qua vòng thi này.

Sau cuộc tranh tài đầy hấp dẫn kéo dài 5 ngày của những sinh viên đáp lại lời Hiệu Triệu của CPA Tiềm Năng 2017BaoBao đã có trong tay danh sách các chiến binh đã xuất sắc vượt qua gần 4000 thí sinh tài năng khác đến từ trường ĐH Kinh tế và các trường đại học trong khu vực TP.HCM để chính thức bước chân vào vòng 1. Những bạn vượt qua Vòng Sơ Loại - Trắc Nghiệm Online sẽ sớm nhận được mail và tin nhắn thông báo từ chương trình.

Bạn nhớ chú ý kiểm tra hộp thư online của mình để cập nhật thông tin về vòng thi tiếp theo nhé!

Đồng thời, CLB cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những bạn sinh viên đã quan tâm và tham gia cuộc thi, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ CPA Tiềm Năng 2017 trong những chặng đường tiếp theo.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn chỉ nhận được tin nhắn thông báo đã vượt qua Vòng Sơ Loại mà không nhận được mail, thì bạn hãy kiểm tra trong mục thư spam, thư quảng cáo để tránh trường hợp bỏ sót. Một số trường hợp khác, vì thông tin liên lạc chưa chính xác, nên có thể bạn không nhận được thư của chương trình, bạn vui lòng gửi mail đến địa chỉ ketoankiemtoan.a2c@gmail.com để nhận được thông tin chi tiết Vòng 1 - Thi Offline - CPA Tiểm Năng 2017.

Thân ái!

 


Người viết : Trần Tiến BBT

Giới hạn tin theo ngày :    
Đối tác