THỂ LỆ VÒNG 2 - BREAK THROUGH

Thứ năm, 11/10/2018, 20:18 GMT+7
Lượt xem : 529

Đã một tháng trôi qua kể từ ngày phát động cuộc thi CPA TIỀM NĂNG 2018 - CHINH PHỤC TẦM CAO TRI THỨC. Sau những ngày miệt mài tìm kiếm, CLB Kế toán – Kiểm toán A²C đã thành công tìm ra những phi hành gia ưu tú, mạnh mẽ nhất để bước tiếp chặng đường đầy cửa ải khó khăn phía trước, mà trước nhất đây là VÒNG 2 – BREAK THROUGH.

 

Vậy vòng 2 có những thông tin gì hấp dẫn đáng để mọi người mong đợi???

Bước vào Vòng 2 này, thí sinh sẽ có cơ hội được phát huy khả năng lí luận, phong cách trình bày ý tưởng của bản thân, thuyết phục người nghe bằng những lập luận sắc bén nhất. Qua đó không chỉ có thể phát triển kĩ năng mềm của bản thân mà còn có thể phát hiện khả năng tiềm ẩn của mình nữa đó.

 

Thật đáng mong đợi phải không nào??? Vậy thì bây giờ hãy cùng mình nhấn mạnh 1 số thông tin chi tiết của Vòng 2 này nhé.

Thời gian: Chủ nhật 14/10/2018

Địa điểm: giảng đường B510 cs B ĐH Kinh Tế TP.HCM

 

️Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc vượt qua VÒNG 1: THI OFFLINE - SPACE MISSIONS. Trước khi bước vào Vòng 2, CLB Kế toán – Kiểm toán A²C xin chúc các bạn có một tâm lí thật vững vàng, một phong thái đầy tự tin để trở thành một trong những phi hành gia xuất sắc nhất bước lên con tàu vũ trụ chinh phục tầm cao tri thức.️

 

#CPAPOTENTIAL2018
#BETHECONQUERORGiới hạn tin theo ngày :    
Đối tác